บ้านไหนตรวจแล้วพบว่าน้ำคร่ำน้อยบ้างคะ

บ้านนี้ไปตรวจมาวันที่8/5/63 หมอบอกน้ำคร่ำน้อยไป 27W+ นอกจากดื่มน้ำเยอะๆ แล้วมีให้ทานอะไรยังอื่นอีกไหมคะ มีใครพบภาวะเดียวกันบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ นี่ท้อง2แล้ว

1 Trả lời

น้ำคร่ำน้อยเหมือนกันค่ะ แต่ของเราอีก1เดือนถึงจะครบกำหนดคลอด หมอเลยทำการสอดยาเร่งคลอดค่ะ