แม่ๆคนไหนที่คลอดเกินกำหนด

แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

บ้านนี้กำหนด15มิย คลอด19มิย วันที่17เจ็บท้องไ่ม่ถี่มีมูกเลือด ไปรพปากมดลูกไม่เปิด กลับรอดูอาการที่บ้าน เจ็บท้องตลอด แต่ทนได้ ปวดไม่พัก แต่ไม่ถี่ จนวันที่19 ตี4เริ่มเจ็บถี่ ไปรพ11โมงคลอด 5โมงเกือบ6โมง

2y trước

มีเพศสัมพันธ์ค่ะ

กำหนดคลอด1/11/2022 วันคลอดจริง5/11/2022