น้ำคร่ำน้อย ทำงั้ยดีค่ะ นอกจากดื่มน้ำเยอะๆ ใครมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยคะ

บ้านนี้คุณหมอให้ดื่มน้ำเยอะกว่าแม่ทั่วไปไม่ใช่น้ำคร่ำน้อย แต่น้องตัวใหญ่เกิน ทำให้น้องอึดอัดต้องเพิ่มน้ำคร่ำ เพื่อให้น้องอยู่สบายขึ้น สำหรับเด็กทั่วไปน้ำคร่ำแค่นี้คือปกติค่ะ คิดว่าการเพิ่มน้ำคร่ำหลักๆคือดื่มน้ำค่ะ