น้ำนม

ทำไงให้มีน้ำนมคะ นี่ท้อง2แล้ว กลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูก เพราะคนแรกก็ไม่มีค่ะ

เราอยู่ ตปท ผ่าคลอดเสร็จ นำ้นมไม่มี ปรึกษาหมอ หมอให้ทาน แคปซูลสกัดจาก หน่อไม้ฝรั่งค่ะ ทานไป 3 ครั้ง ครั้งละ 2 แคปซูล หยุดเลยค่ะ นำ้นม มาเยอะมาก ตอนนี้น้อง 10 เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำนมยังเยอะอยู่เลย ต้องดื่มนำ้เยอะๆด้วยนะคะ 3-4 ลิตรต่อวัน เอาน้องเข้าเต้าทุกชม.

📍📍