ทีมกุมภา เป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ได้ 37+1 ปวดฉี่ทุกๆ 20-30 นาที ฉี่นิดเดียวก็ปวดค่ะ ลุกขึ้นก็รำบากมากค่ะ แถบจะกลิ้ง ไม่มีอาการปวดจิมิกับเค้าเลยค่ะไม่มีอาการอ่ะไรเลย เหมือนคนอ้วนอย่างเดียวเลยค่ะ😂😂 แม่บ้านไหน แอบแตกกันบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สู้ๆ นะคะแม่