น้องบ้านไหนเป็นสาย BLW บ้างคะ

บ้านนี้ให้น้องเริ่มกินแบบ BLW ตั้งแต่อายุ 6m5d นี่ก็เกือบจะ 2 สัปดาห์แล้ว ใครให้ลูกทานแบบนี้บ้าง มาแชร์เมนูอาหารกันค่ะคุณแม่

น้องบ้านไหนเป็นสาย BLW  บ้างคะ

เก่งจังเลยค่ะ อยากลองบ้างแต่กลัวติดคอ น้อง7เดือนยังไม่มีฟันทานได้ไหมค่ะ มีลิงค์แนะนำไหมค่ะ แม่ว่าจะลองศึกษาดู

4y trước

หั่นถูก นั่งถูก ยากที่จะติดคอจ้าแม่ ^^

เก่งจังเลยค่ะ เริ่มเร็ว​ น้องไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ

4y trước

บ้านนี้ก็อยากจะสาย BLW เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังใจไม่ถึงพอค่ะแม่ กังวลไปหมด

4y trước

แม่เข้าเพจ BLW ในเฟสรึยังคะ มีวิธีการและแนวทางให้ศึกษาเพียบเลย บ้านนี้ก็กะจะให้กินแบบ BLW ตอน 8 เดือน แต่น้องไม่ยอมกินอาหารบดเลยค่ะ เลยตัดสินใจเริ่มเร็ว ถึงตอนนี้กินมา 15 วันแล้ว แม่ก็ลุ้นเหงื่อแตกทุกวันค่ะ 555

น่ารักกินเก่งมากค่ะ

น้องเก่งมากค่ะแม่

น่ารักน่าชังคะ

เก่งครับ

เก่งจัง

🤤