คลอดธรรมชาติท้อง2

แตกแล้วคับ 39w พอดีเป๊ะ กำหนดคลอด :12มีนาคม คลอดจริง :5มีนาคม เพศชายคับ น้ำหนัก: 3,525 คลอดธรรมชาติ เจ็บท้องตอนตี2 มาโรงพยาบาล6โมงเช้า คลอด7โมงกว่า

คลอดธรรมชาติท้อง2

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้น้องยังเงียบสนิท หมอนัดแอดมิดเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้ว แม่แอบกลัวนิดหน่อย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลย😁 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ คุณหมอกระตุ้นช่องคลอดแล้วก็ยังเงียบอยู่เลย😊

กำหนดวันเดียวกันเลยคุณแม่ 12มีนาคม แต่น้อนนยังเงียบอยู่เลย🤍😂

2y trước

ยังเลยค้าๅ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกพรุ่งนี้

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีแค่มูกขาวขุ่นกับปวดท้องเป็นพักๆ😂

น้องกำหนดคลอด 12 มีนา งันเกิดเดียวกันกับคุณแม่จะเป็นอะไรไหมค่ะ

น่ารักหน้าชังจังเลย คุณแม่มีอาการเจ็บท้องอย่างเดียวใช่มั้ยคะ

2y trước

ใช่ค่ะ ไม่มีเลือดออกเลย

กำหนดวันเดียวกันกันค่ะแต่ตัวเล็กยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y trước

เดี๋ยวก็คลอดนะคะ บ้านนี้คุณพ่อไปตาม😂

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

2y trước

ขอบคุณจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังนอนโรงบาลรอยุเลย