แตกแร้วจร้า

บ้านนี้แตกแร้วนะจร้า 38w ผ่าคลอดจร้าเพราะน้ำเดินตอน 06.30 น. ให้ยาเร่งตอน9.20 น.ยันทุ่มปากมดลูกเปิดแค่2ซม.น้องคลอดตอน 20.25น.น้ำหนัก3100kg คับ น้องตุลย์คับ

แตกแร้วจร้า

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ บ้านนี้ 38 วิคยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ

ให้ยาเร่งคลอดยังไงหรอค่ะฉีดหรือเหน็บ

5y trước

ให้ทางสายน้ำเกลือคะ

ยินดีด้วยค่ะ ผ่าคลอดเจ็บมากไหมค่ะ

5y trước

ไม่เจ็บคะแต่พอยาหมดริทแร้วลุกเดินรำบากหน่อยคะตะรำบากแค่2-3วันคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากๆเลย

น้องน่ารัก สมบูรณ์แข็งแรงมาก

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​จร้า​

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้ะแม่