32+1 w มีใครเจ็บตรงจิ๊มิบ้างค่ะ

บ้านนี้เวลาเดินรู้สึกเจ็บจี๊ดๆหน่วงๆตรงจิ๊มิ๊ 😂

เจ็บตั้งแต่7เดือน ตอนนี้33วีคกว่า ขยับตัวทีน้ำตาแทบไหล ร้าวมาก ร้าวไปถึงข้างใน เวลาลุกรู้สึกถึงกระดูกลั่นกรุ๊บๆเลย

เจ็บตั้งแต่ประมาณ 6 เดือนค่ะ นอนเวลาพลิกตัวทีนี่ร้าวมากกกกกก ลุกจากเตียงคือร้าวสุด

เจ็บขาหนีบขึ้นมาหาจิมิเจ็บตั้งแต่32*จนถึงตอนนี่35*3หมอบอกว่าน้องตัวไหญ่2,891😂

บ้านนี้เจ็บตอนนั่งซักผ้า หรือว่านั่งที่พื้นมันจื๊ดมากเลยเหมือนกันคะแม่

บ้านนี้33วีค ยังไม่มีอาการคะ แต่จะรู้สึกหน่วงๆตรงท้องน้อยมากกว่าคะ

33.1 Weeks ค่ะ หน่วงเป็นพักๆ เสียวกระเพาะปัสสาวะ เวลาน้องดิ้นค่ะ 🤣🤣🤣

37แล้วจ้า เวลาชี่เสดหรือเดินจะเจ้บจี๊ดๆ เดินรำบากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ ได้ 31w ค่ะ

เริ่มปวดๆหายๆตั้งแต่5 เดือนกว่าแล้วค่ะ

37+3 วีค เจ็บบ่อยมากค่ะจนถึงกับต้องนั่ง🤣