32+1 w แล้วจ้า

บางทีก็รู้สึกปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยมีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ อาการแบบนี้ปกติดีไหม??

32+1 w แล้วจ้า

32วีคเหมือนกันค่ะ เปนค่ะ ปวดร้าวจิมิ๊ เวลาเดิน เวลานอนพลิกตัวเจ็บมาก เท้าก็บวม 😅😅😅😅

เป็นค่ะ แต่สักพักก็หาย เป็นแบบนี้เกือบทุกวันเลยค่ะ