32+1 w มีใครเจ็บตรงจิ๊มิบ้างค่ะ

บ้านนี้เวลาเดินรู้สึกเจ็บจี๊ดๆหน่วงๆตรงจิ๊มิ๊ 😂

เป้นค่ะ น้องกลับหัวแร้วเลยรู้สึกค่ะ

34 วีค เป็นค่ะ เหมือนลูกดิ้นมาโดน

32+4เจ็บมาก อยู่ท่าไหนก็ เจ็บคะ

เจ็บคะ เจ็บตั้งแต่6เดือนเลย

เป็นค่ะ น้องกลับหัวแล้วค่ะ

เพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ

37+5. เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ🤗

ปวดขาหนีบค่ะ ข้างเดียว

เป็นยุ่เหมือนกันค่ะ

เป็นคะเจ็บมากๆๆ 33วีค