ซักผ้าตัวเล็ก

32 W 1 D. เริ่มทยอยซักผ้าแล้วจ้า

ซักผ้าตัวเล็ก

แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อของลูกเลยค่ะ กะว่าซื้อ33wค่ะ ตอนนี้ 32W4Dแล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้แม่ทยอยซื้อค่ะ จะได้ทยอยซัก แต่ผ้าอ้อมคงต้องซัก2รอบ และแช่น้ำยาปรัยผ้านุ่ม ผ้าจะได้นุ่ม

33+2 วีคจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย