ช่วยกันโหวตหน่อยคะ

บ้านนี้เลี้ยงลูกคนเดียวคะ อยากซื้อคอกกันมาไว้ให้ลูก เพื่อที่เวลาทำอะไรจะได้ไม่ต้องคอยระวังว่าลูกจะคลานไปไหน ลูก9เดือนคะ เพราะเราเลี้ยงลูกคนเดียวเลย แต่สามีไม่เห็นด้วย บอกขังลูกไว้ เดี๋ยวมันก็ร้อง ช่วยโหวตหน่อยคะว่าจำเป็นไหม (สำหรับซื้อคอกกั้น)

ช่วยกันโหวตหน่อยคะ

จำเป็นค่ะ เผื้อเราเข้าห้องน้ำ เด็กยังเด็กถ้าน้องคลานไปเล่นปลั๊กไฟหรือของต่างๆอันตรายค่ะอะไรก็เกิดขึ้นได้ควรจะป้องกันไว้ก่อน

แนะนำนะค่ะแม่ ซื้อเถอะคะ เพื่อความสะดวกเวลาเราทำงานบ้าน ถ้าสามีไม่ได้ช่วยเราดูนะค่ะ แต่ถ้าเขาช่วยดู เราก็ไม่ต้องซื้อคะ

ซื้อเลยแม่เพื่อความปลอดภัย เผื่อเราปวดท้องหนักเบา จะได้ให้เขาอยู่ในนั้นก่อนเดียวปลั๊กไฟเดียวหยิบอะไรเข้าปาก อันตรายค่ะ

จำเป็นค่ะ บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ เวลาต้องดูลูกคนเดียว ให้ลูกอยู่ในคอกกั้น ปลอดภัยดีค่ะ และแม่สามารถทำงานอย่างอื่นได้ด้วยค่ะ

ไม่ร้องนะคะเเม่ น้องหลับค่อยออกมาทำอย่างอื่น หรือตอนน้องตื่นเราจะได้เเว้บเข้าห้องน้ำ ดีกว่าไม่มีอะไรกั้นเลย

สำหรับเราจำเป็นมากๆค่ะ ลูกหลับเราทำงานได้ไม่ต้องห่วงว่าจะคลานไปไหนและน้องเกาะยืน,เดินได้ด้วย

ซื้อเลยค่ะแต่เรื่องแบบแข็งแรงหน่อยนะคะเพราะอีกหน่อยน้องเกาะยืนจะได้ไม่เป็นอันตราย

พื้นที่บ้านไม่มีที่ต่างระดับสูงมากก็ไม่จำเป็นต้องมีคอกก็ได้ค่ะ. บ้านนี้ ก็ไม่มีค่ะ

จำเป็นค่ะถ้าเลี้ยงคนเดียว เพราะมีลูกคนแรกแอบปีนขึ้นชั้นบนแม่หัวใจจะวาย

ดีค่ะควรมี เผื่อเวลาเราทำอะไรลูกจะได้ไม่คลานไปจิ้มปลั๊กไฟค่ะ