ช่วยกันโหวตหน่อยคะ

บ้านนี้เลี้ยงลูกคนเดียวคะ อยากซื้อคอกกันมาไว้ให้ลูก เพื่อที่เวลาทำอะไรจะได้ไม่ต้องคอยระวังว่าลูกจะคลานไปไหน ลูก9เดือนคะ เพราะเราเลี้ยงลูกคนเดียวเลย แต่สามีไม่เห็นด้วย บอกขังลูกไว้ เดี๋ยวมันก็ร้อง ช่วยโหวตหน่อยคะว่าจำเป็นไหม (สำหรับซื้อคอกกั้น)

ช่วยกันโหวตหน่อยคะ

ดีค่ะควรมี เผื่อเวลาเราทำอะไรลูกจะได้ไม่คลานไปจิ้มปลั๊กไฟค่ะ