ช่วยกันโหวตหน่อยคะ

บ้านนี้เลี้ยงลูกคนเดียวคะ อยากซื้อคอกกันมาไว้ให้ลูก เพื่อที่เวลาทำอะไรจะได้ไม่ต้องคอยระวังว่าลูกจะคลานไปไหน ลูก9เดือนคะ เพราะเราเลี้ยงลูกคนเดียวเลย แต่สามีไม่เห็นด้วย บอกขังลูกไว้ เดี๋ยวมันก็ร้อง ช่วยโหวตหน่อยคะว่าจำเป็นไหม (สำหรับซื้อคอกกั้น)

ช่วยกันโหวตหน่อยคะ

บ้านนี้ก็เลี้ยงเองค่ะ ไม่ใช้คอก ตอนนี้จะสองขวบแล้ว

จำเป็นค่ะ​ สุดหล่อ9เดือนตัวโตจัง​ น้องกี่โลค่ะ​

จำเป็นค่ะ หรือไม่ก็ลองเป้อุ้มเด็กดูค่ะ

สำหรับแม่ที่เลี้ยงคนเดียว จำเป็นคะ

ถ้าเลี้ยงลูกคนเดียว จำเป็นมากค่ะ

จำเป็นค่ะถ้าเลี้ยงคนเดียว

ไม่ร้องค่ะ บ้านนี้จำเป็น

บ้านนี้ใช้คอกค่ะ

จำเป็นค่ะ