หาที่คลอดกรุงเทพไม่ได้เลย

บ้านนี้เตรียมจะย้ายคลอดรพ.รัฐบาล ในกรุงเทพฯ แต่กลับปิดรับหลายแห่ง เครียดมากค่ะ เครียดจนปวดหัว ถ้าคลอดที่ฝากครรภ์ ค่าคลอด 60,000-80,000 บ้านนี้จ่ายไม่ไหวแน่ๆ 😭😭😭😭😭

1 Trả lời

แม่ลองดูเอกชนที่ถูกลงมาหน่อยนะคะ

3y trước

ลองโทรสอบถามรพ.ที่แม่มีงบ+สามารถไปคลอดได้ดีกว่าค่ะ บางที่ยังไม่ปรับค่ะ