ค่าคลอด

คุณแม่ท่านไหนที่คลอดแล้วบ้างค่ะ พอจะบอกได้ไหมคะ ค่าคลอด บุตร ร.พ รัฐบาล เท่าไหร่ค่ะ

3,000 ค่าคลอดอย่างเดียว ไม่รวมค่าห้องพิเศษค่ะ ถ้ารวมไม่น่าจะเกิน 6,000 ค่ะ ใช้สิทธิประกันสังคม รพ.รัฐประจำจังหวัดค่ะ คลอดเองนะคะ ถ้าผ่าจะแพงกว่ามากค่ะ ประมาณ 15,000 เตรียมไว้ได้เลยค่ะ

ใช้สิทธิบัตรอะไรค่ะ ถ้าบัตรทอง30฿ ก็เสียแค่สามสิบค่ะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ส่วนประกันสังคมเบิกได้หมื่นห้าค่ะ

5y trước

สิทธิบัตร30 บาท อยู่ที่ โรงพยาบาลในอำเภอค่ะ พอดี จะไปคลอด ร.พ ในเมืองค่ะ