ค่าฝากครรภ์ ค่าคลอด ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 60,000 บาท

เพิ่งท้องเพิ่งรู้ แม่ๆท่านใดยังไม่ทราบ รีบไปหาข้อมูลต่อด่วนจ้า มีมาตั้งแต่ 61 แล้ว ให้เก็บหลักฐานจ่ายเงิน กับในรับรองที่แสดงให้เห็นว่ามีภาวะตั้งครรภ์ แต่จะมีหักลบหากมีเบิกที่อื่นได้ รายละเอียดต้องไปหาอ่านเองนะคะ เราไม่ใช้ข้าราชการส่วนนี้ แค่ไปเจอข้อมูลนี้มา

1 Trả lời

ท้องแรกลดหย่อนได้30, 000บาทท้อง2ลดหย่อนได​้​60,000บาทค่ะ

4y trước

ค่าฝากครรภ์+คลอดบุตร เป็นอีกตัวแยกต่างหากจากลดหย่อนบุตรค่ะ เป็นตัวใหม่