ค่าคลอด รพ. รัฐบาล

อยากได้ รพ.ตำรวจ หรือรพ.รามา คะ

รพ.รัฐ คลอดเองอยู่ประมาณ 5,000-10,000 ผ่าคลอด 13,000-20,000ค่ะ บ้านนี้คลอดรพ.ของเครือวชิระ ผ่าคลอด พยาบาลบอกเตรียมไว้เลย20,000 ถ้าอยู่ห้องพิเศษด้วยก็30,000ไม่เกินนี้จ้า

5y trước

ขอบคุณ​คะ

ของเราก็คลอดรพ. รัฐค่ะ ที่มีบัตร 30 อยู่ก็เสียแค่ 30 บาทค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​คะ เราไม่มี บัตร 30 บาท คะ