อีก 5 วันครบ กำหนด ปจด ลองตรวจขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ

Post image

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ เดี๋ยววันเสาร์นี้ไปหาคุณหมอแล้วค่า ตั้งใจปล่อยมาก ทั้งโหลดแอป วัดอุณหภูมิ ตรวจไข่ตก ปล่อย2 เดือนคะ เดือนนี้เดือนที่ 2

ท้องค่ะบ้านนี้ก็ตรวจก่อนครบวันที่ประจำเดือนจะมา4วัน ขึ้น2ขีดเข้มกว่านี้ค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจก่อนปจดจะมา5วันเหมือนกัน จางแค่ไหนก้อท้องค่ะจะค่อยๆเข้มค่ะ

ถ้าผลของการตรวจเเล้วพบว่าขึ้น2ขีด นั่นก็หมายความว่าท้องเเน่นอนค่ะคุณเเม่

ท้องแน่นอนจ้า ตรวจเจอเเบบนี้ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

ท้องคะถ้าไม่แน่ใจก็รออี้หนึ่งอาทิตย์แล้วตรวจใหม่คะ

บ้านนี้ตรวจก่อนวันครบกำหนดปจด.3วัน สรุปท้องจริงค่ะ

ท้องค่ะ เค้าตรวจรอบแรกก็แบบนี้เลย สรุปท้อง 😂

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่ คุณเเม่ตั้งครรภ์เเน่นอนคะ

ท้องค่ะยินดีด้วยน่ะค่ะ เบบี้ตัวน้อยมาแล้ววว