อีก2วันครบ40วีคแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะรู้สึกกังวลจัง🙁

บ้านนี้อยากแตกแล้วค๊าาาาา❣️ กำหนด21เมษายน2565.

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ แม่บ้านนี้คลอดน้อง40w5dสู้ๆนะคะ

บ้านนี้ 20เมษา ปากมดลูกไม่ยอมเปิดกังวนมากเลยครา😒

บ้านนี้กำหนดคลอด18เมษา จนวันนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

2y trước

ของเราก็18เมษาตอนนี้มีมูกเลือดออกแล้วแต่ไม่ปวดท้อง

อาการเดียวกันเลยค่ะเงียบกริ๊บหมอนัดวันที่21นี้

บ้านนี้27เมษาตอนนี้อยากให้แตกกแล้วไม่ไหวว😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด22 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด27นี้ ยังเงียบอยู่เลยคะ

กำหนด 21 เมษา เหมือนกันค่ะ

2y trước

จนตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอดูคะ😊

บ้านนี้41+4ยังเงียบอยู่เลย

2y trước

อดทนสู้ไปด้วยกันนะคะคุณแม่💖

บ้านนี้23เงียบมากค่ะ

2y trước

สู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่