ทีมมิถุนาได้หญิงรึชายกันค่ะ

บ้านนี้หมอบอกผู้ชาย1000%เลยแม่ แม่ทำใจแปปอยากได้ผู้หญิง?

ทีมมิถุนาได้หญิงรึชายกันค่ะ

ทีมมิถุนา ผู้ชาย 100% เหมือนกันจ้า บ้านนี้แม่อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันแต่ชัดขนาดนี้ไม่ต้องลุ้นว่าการซาวด์จะพลาดเลย 😂

5y trước

ไม่เหมือนกันจ้า อันนี้ของเราใบซาวตอน20w+6d แล้วจ้าเลยชัดขนาดนี้

2 มิถุนาค่ะ หมอบอกอาจจะเป็นผู้หญิง แต่ยังไม่ค่อยชัวร์เท่าไหร่เพราะภาพไม่ชัดเจน ต้องรออัลตราซาวด์อีกค่ะ 😅

บ้านนี้คุณหมอบอกลูกสาวแต่ไม่100% ส่วนตัวดูไม่ออกเลยจ้ามีแม่ๆดูเป็นมั้ยช้วยดูให้หน่อยจ้าว่าชัวรึป่าว

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะซาวได้ผู้หญิง100%หมดหวังเเล้วเเเม่อยากได้ผู้ชาย5555

เหมือนกันเลยค่ะ!!อยากได้ ผ.ญ แต่หมอบอก ผ.ช 100% แรกๆก้อรู้สึกผิดหวังมาก...

ตอนแรกก้อคิดว่าเพศอะไรก้อได้ แต่พอหมอบอกผู้ชาย ก้อสตั้นไป 3 วิ😁😁

อยากได้ผ.ญ.เหมือนกันค่ะแต่ชาวบ้านทักว่าผู้ชายแน่ๆแอบนอยๆยุค่ะ

บ้านนี้ก็อยากได้ผู้หญิง เเต่น้องเป็นผู้ชาย รักเหมือนเดิมค่ะ

16 มิ.ย หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ น้ำตาจะไหล ท้อง 3 อยากได้ลูกสาว 😂😂

22มิถุนา ได้ชายจร้า แต่ใจอยากได้หญิง เพราะลูกคนโตเป็นชาย