เบิกเงินสนับสนุนค่าฝากครรภ์ประกันสังคม1000บาท

แม่ๆท่านไหนเคยไปทำเรื่องเบิกเงินสนับสนุนค่าฝากครรภ์จากประกันสังคม1000บาทบ้างคะ เราต้องเตรียมอะไรบ้างในการเบิก บางคนบอกว่าต้องใช้ใบรับรองแพทย์เวลาไปฝากครรภ์ทุกครั้งแต่ลืมเก็บค่ะทิ้งไปหมดแล้ว เก็บไว้แค่ใบเสร็จที่เราจ่ายค่ายาค่ารักษาไว้ทุกครั้งค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยทำเรื่องเบิกด้วยค่ะ

ขออนุญาตถามต่อนะคะ แล้วต้องทำเรื่องตาม ไตรมาสที่ปกส.ให้ หรือ ทำทีเดียวตอน 9 เดือนก็ได้คะ

ใช้ใบเสร็จ กับ ใบรับรองแพทย์ ถ้าไม่มีใบรับรองแพทย์ ใช้ใบตรวจฝากครรภ์แทนได้ค่ะ

ไปยื่นตอนทำเรื่องเบิกค่าคลอดก็ได้ค่ะ ใช้ใบแพทย์และใบเสร็จที่ไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ใช้ 1ใบเสร็จ 2ใบรับรองแพทย์ 3หน้าสมุดชมพู 4บช. 5เสาเนาบัตร

ใช้ได้กับลูกคนแรก หรือคนที่เท่าไหร่ก็ได้คั

ใช้ใบเสร็จ การตรวจครรภ์จ้า 12 w. 20 w. 28 w. จ้า

4y trước

ของบ้านนี้ ตอนไปฝากครรภ์ทุกครั้งจะขอรบรองแพทย์ไว้แล้วไปเบิกทีเดียวจ้า ใบเสร็จ3 ใบ มี 12 w =500.-/ 20w =300.-/28 w. =200.- รวม 1000.- พอดีจ้า

ใช้ใบเสร็จกับใบรับรองแพทย์ค่ะ

ใช้ใบรับรองแพทย์ด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ