บ้านไหน16วีครู้เพศลูกแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ลุ้นอยู่เลยค่ะ ท้องแรกตื่นเต้น ? #ทีมกันยา #บ้านไหนเกิดเดือนเดียวกันบ้าง ???

บ้านไหน16วีครู้เพศลูกแล้วบ้างค่ะ

ไปซาวน์เองที่คลินิกเมื่อวานเลยจ้า😂 รพ.รัฐไม่ซาวน์ให้ พอซาวน์วีคการตั้งครรภ์เพิ่มจ้าสงสัยจำวันผิด🤣 17/18week แต่กำหนดคลอดต้นเดือน พ.ย. ครับ 👶 ลูกมีความโชว์เลยซาวน์ครั้งแรก

4y trước

นี่ฝากรพ.รัฐ แต่รพ.ไม่ซาวน์ให้ ด้วยความอยากรู้ก็เลยไปหาซาวน์เองที่คลินิกเลยจ้า ซาวน์ขึ้นจอปุ๊บหมอพูดเลยว่าผช.😂

กำหนดคลอดสิ้นเดือนกันยาค่ะ แต่ท้องเล็กมากแม่เป็นคนผอมร่างเล็กค่ะ ถ้าไม่บอกใครท้องเค้าก็ไม่มีใครรู้ค่ะท้องไม่ออกเลย😁 ผู้ชายค่ะ 23 week+4 ดิ้นเก่งมาก 👶 ท้องแรกค่ะ

4y trước

ของบ้านนี้ซาน์เห็นเพศตอน 23 สัปดาห์ค่ะแม่น้องกว่าจะให้เห็นซาน์หลายครั้งยุเหมือนกันค่ะน้องขี้อาย

16 weeks เท่ากัน แค่คุณหมอนัดคลอดปลาย พย เลยคะ ซาวด์รอบแรกปิดไว้ ซาวด์รอบสองกองก้นโชว์คุณหมอเลย ตอนนี้รอลุ้นตอน 5 เดือนคะ

4y trước

รูปโพสหลายเดือนแล้วค่ะ ตอนนี้จะ 27 วีคแล้วค่ะแม่

บ้านนี้เดือนกันยาเหมือนกันค่ะ 15w6d หมอนัดซาววันที่ 10 เมษานี้ค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกัน ลูกชายอยากได้น้องสาว 😊

5y trước

ขอให้สมหวังนะคะ

รู้เพศตอน16 w ค่ะ ผช ตรวจโครโมโซมยืนยันก็ผช ตอนนี้26w แล้ว เตรียมของเกือบครบแล้ว ลูกคนแรกตื่นเต้นมาก 🥰

16 wคลอดเดิอนกันยาแล้วหรอคะพี่ ของหนู15 w6dหมอบอกคลอดเดือน ธันวาคม ห่างกันนิดเดียวพี่คลอดเร็วจังคะ

4y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะ สงสัยแม่จำเดือนผิดค่ะ

ตอนนี้13สัปดาห์ เวลาเดินปวดท้องหน่วงๆ แต่เวลานั่งพักหาย แบบนี้ ปกติไม่คะ อันตรายมั๊ยคะ

16+6ค่ะ แต่กำหนดคลอด พ.ย ค่ะ ยังไม่เห็นเพศน้องเหมือนกันค่ะ น้องเป็นแฝดค่ะ

บ้านนี้ 12 วีค ตรวจโครโมโซม อีก 7 วันทราบผล และทราบเพศด้วยค่ะ ลุ้นๆ ค่ะ

3y trước

ค่าตรวจเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ 20 วีค กำหนดคลอด เดือนตุลาคม คุณแม่จำผิดรึเปล่าค่ะ งง??🤔🤔

4y trước

ตอนนี้จะ 27 วีคแล้วค่ะแม่ ตอนนั้นที่โพส 16 วีคค่ะ รูปโพสนานแล้ว 🥰