บ้านไหน16วีครู้เพศลูกแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ลุ้นอยู่เลยค่ะ ท้องแรกตื่นเต้น ? #ทีมกันยา #บ้านไหนเกิดเดือนเดียวกันบ้าง ???

บ้านไหน16วีครู้เพศลูกแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ 20 วีค กำหนดคลอด เดือนตุลาคม คุณแม่จำผิดรึเปล่าค่ะ งง??🤔🤔

4y trước

ตอนนี้จะ 27 วีคแล้วค่ะแม่ ตอนนั้นที่โพส 16 วีคค่ะ รูปโพสนานแล้ว 🥰