บ้านไหน16วีครู้เพศลูกแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ลุ้นอยู่เลยค่ะ ท้องแรกตื่นเต้น ? #ทีมกันยา #บ้านไหนเกิดเดือนเดียวกันบ้าง ???

บ้านไหน16วีครู้เพศลูกแล้วบ้างค่ะ

27 กันยายน คะยังไม่ทราบเพศเหมือนกัน ยังไม่ได้ ซาวด์เลนคะ😅

บ้านนี้รู้ตอน 13 วีคค่ะ ซาวแล้วน้องแอ่นให้ตุณหมอดูเลยค่ะ 😅

4y trước

บ้านนี้ลุ้นทุกเดือนเลยค่ะ น้องไม่ยอมให้ดูเพศเลย ตอนนี้จะ 27 วีคแล้วค่ะ

รู้เพศตอน 21 w เพศชาย ตอนนี้ 26 w แล้วจ้ากำหนดคลอด 21 กันยาจ้า

บ้านนี้20วีคคลอดตุลาค่ะ 16วีคคลอดกันยา คลอดเรวกว่าเราอิก

4y trước

ตอนนี้จะ 27 วีคแล้วค่ะแม่ ตอนนั้นโพสเพิ่งได้ 16 วีคค่ะ

หมอเดาว่า ญ ค่ะ เพราะอ้าขาแล้วไม่เห็นจู๋ 1กันยาค่ะ

3y trước

1 กันยา ได้ลูกสาวเช่นค่ะคุณแม่😉

16สัปดาห์รู้เพศแล้วค่ะ ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด23 พย.ค่ะ

คำนวนใหม่นะค่ะ 16wพึ่งสี่เดือนเกิดกันยาได้งัย

4y trước

รูปโพสไปสามเดือนแล้วจ้ะแม่ ตอนนี้จะ 27 วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้25wค่ะ😀กำหนดคลอด19กันยาค่ะ🥰เพศหญิงคะ👩🏼

4y trước

บ้านนี้แม่รอบุ้นทุกเดือนเลยค่ะ น้องไม่ยอมให้ดูเพศ อยากได้เพศหญิงมากๆ 🥰

25+4 18กันยาค่ะ ยังม่รุ้เพศน้องไม่ยอมไห้ดูเรยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้จะ 27 วีคแล้วค่ะ

26 วีคแล้ว กำหนดคลอด 12 กันยา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ รอลุ้นทุกเดือน แต่น้องไม้ไห้ดูเพศเลย 😂