บ้านไหนได้ของขวัญจาก huggies บ้างค่ะ

บ้านนี้ลงทะเบียนรับแพมเพิส ขนาดไซร์ NB ลงไปไม่ถึงอาทิตย์เลย ได้ของเเล้ว ?

บ้านไหนได้ของขวัญจาก huggies บ้างค่ะ

ลงทะเบียนไปตั้งเดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ของเลยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ นานมาก ไม่เห็นมาเลย