บ้านไหนได้ของขวัญจาก huggies บ้างค่ะ

บ้านนี้ลงทะเบียนรับแพมเพิส ขนาดไซร์ NB ลงไปไม่ถึงอาทิตย์เลย ได้ของเเล้ว ?

บ้านไหนได้ของขวัญจาก huggies บ้างค่ะ

ได้เเล้วเหมือนกันคะ​ ลงจนลืมพึ่งได้วันก่อนคะ

ได้แล้วค่ะแต่บ้านนี้รอเดือนกว่าเกือบ2เดือน

ได้ค่ะ ประมาณ2อาทิตย์ได้ของ ได้มาตั้ง12ชิ้น

ได้ค่ะ12แผ่นเลยทีเดียว ใช้ดีมากๆแบบกางเกง

ถ้ามาส่งของแล้วเราจะเสียค่าส่งอะรัยไหมค่ะ

5y trước

ไม่เสียค่ะ

เข้าไปลงทะเบียนที่เพจเฟสบุ๊ค huggies thailand นะคะ

ได้เหมือนกันค่ะ ลงทะเบียนไม่ถึงอาทิตย์

https://www.huggies.co.th/th-th/auth/register ลงทะเบียนตามลิงค์ค่ะ

เพิ่งสมัครเมื่อกี้ค่ะ กี่วันของจะถึงคะ

5y trước

แล้วแต่คนค่ะ บางคนเห็นว่า 2เดือนยังไม่ได้เลย แต่แม่โชคดีลงไม่ถึงอาทิตย์เลยค่ะ

เพิ่งลงทะเบียนไปค่ะ รอรับของอยู่ค่ะ