บ้านไหนได้ของขวัญจาก huggies บ้างค่ะ

บ้านนี้ลงทะเบียนรับแพมเพิส ขนาดไซร์ NB ลงไปไม่ถึงอาทิตย์เลย ได้ของเเล้ว ?

บ้านไหนได้ของขวัญจาก huggies บ้างค่ะ

ได้แล้วคะเพิ่งจะได้เหมือนคะ เพราะใกล้จะคลอดแล้ว ลงไว้ ตั้งแต่ เดือนมีนา

ได้เหมือนกันจ้า เพิ่งลงไปเมื่อวันที่10 ได้ของวันนี้เพิ่งรับจากปณ.เลย

ทีแรกลงไปแล้วเงียบ เลยสมัครให้ใช้เบอร์กะเมลอื่น 2วีคถึงได้ของค่ะ

ลองสมัครหลายครั้งแล้วค่ะกดตรงลงทะเบียนไม่ได้เลย ต้องทำยังไงค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะบอกอีเมล์ม่ถูกต้อง ทั้งๆก้อพิมถูก

บ้านนี้ลงทะเบียน​ประมาณสองอาทิตย์​พึ่งได้รับของเมื่อวานจ้า

สมัครสมาชิกยังไงค่ะสมัครไม่เปนค่ะบอกหน่อยได้ไหมค่ะ

5y trước

ไม่มีอีเมลล์ทำใงดีค่ะ

สมัครไปอาทิตย์​สองอาทิตย์​เเล้วยังไม่ได้เลยค่ะ😂

แบบนี้คือลงทะเบียนรับของสำเร็จแล้วใช่ไหมค่ะแม่

ได้เหมือนกันค่ะ งง.ไปสั่งตอนไหนที่ไหนได้ ลทบ.ไว้

ลงทะเบียนไปตั้งเดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ของเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ นานมาก ไม่เห็นมาเลย