มีใครใช้huggiesบ้างคะ

มีใครใช้huggiesบ้างคะใช้ดีไหมตอนนี้ใข้omutsuอยู่แต่ตอนนี้ช้อตอยากบดลงมานิดแบบราคาเบาๆสนใจฮักกี้แต่ขอเสียงหน่อยค่ะว่าดีไหม

ส่วนตัวใช้ฮักกี้เขียวคิดว่าซึมซับพอใช้ได้แต่จะไม่ค่อยระบายอากาศสักเท่าไหร่ ถ้าแม่เปลี่ยนปล่อยอยากได้ของถูกแนะนำเบบี้เลิฟเดย์แอนไนท์คะ ระบายอากาศไม่อับชื้นด้วยคะไม่ก็มามี่เอ็กตร้าดราย

Huggies ไม่เคยลองนะคะ แต่ส่วนตัวเราว่า Mamy poko ดีค่ะ ซึมซับดีและเร็วด้วย แถมราคาก็ไม่แรง

ลองดูพวกshopee นะ ราคาถูกกว่าตามห้าง เราใช้หลายยี่ห้อเลย ราคาตกผืนละ 3 บาทกว่าเอง

ใช้huggies ห่อสีน้ำเงินค่ะ ใช้ดีซึบซับเร็วแต่ราคาอาจจะสูงนิดนึง

ถ้าเด็กฉีเก่ง huggies เอาไม่อยู่ 😊 (ในความคิดเรานะ)

Omutsu ซื้อตอนจัดโปร​ ราคาชิ้นละไม่ถึง​ 6 บาทค่ะ​