กำหนดคลอด25สิงหา ใครแตกมาแล้วบ้าง

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย 38วิคแล้ว ไม่อยากโดนเร่งไม่อยากโดนกระตุ้นกลัวเจ็บใครมีประสบการณ์โดนกระตุ้นคลอดบ้างแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อย

ทางนี้กำหนดคลอด 21ส.ค. แต่โดนกระตุ้น11ส.ค. ตอนกระตุ้นปากมดลูกก็จะจุกๆนิดนึง ตอนเช้ามืด13 ส.ค. น้ำแตกตี3.20 คลอดตี5.49 ที่สุดของชีวิต เจ็บแค่ตอนรอคลอด ช่วงปากมดลูกเปิด8ซม.นะ เราร้องเลยแล้วรู้สึกมีลมเบ่ง อยากคลอดมาก แต่พอคลอดแล้วโล่งเลยค่า เบ่ง3ทีออก คุณแม่ทำใจให้สบายๆนะคะ สู้ๆค่า

บ้านนี้ก็กำหนด 25 ค่ะแม่ตอนนี้ 38+2 wks ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลย ถ้ายังไม่ออกอาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นแล้ว

บ้านนี้แตกตอน 40 week จ้า โดนกระตุ้น คลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกเกิด 3750 ความเจ็บปวดที่มีความสุข🥰

11mo trước

ตอนซาวน้ำหนักตรงไหมคะ

บ้านนี้38วิกค่ะเงียบเรยมีเจ็บท้องปวดนิดกะหายเป็นมา3/4วันเเล้วค่ะ

บ้านนี้38+5 มีเจ็บจี๊ดๆๆมาเป็นอาทิตย์แต่ไม่ทีท่าจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ลุงหมอบอกไม่เกินกลางเดือน ส.ค ยังไร้วี่แววอยู่เลย😂

บ้านนี้กำหนด25สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกัน😂

บ้านนี้หมอนัดคลอด26สิงหานี้ยังไม่มีแววที่จะออกเลยคะ

พึ่งแตกวันนี้ค่าโดนกระตุ้นไป3รอบ+นั่งท่าผีเสื้อ🤍

บ้านนี้กำหนด27ส.ค. หมอนัดผ่าวันที่16นี้เเล้วจร้า🥰🥰