กำหนดคลอด25สิงหา แต่คลอดจิง11สิงหา

ตอนนี้เด็กน้อย10วันแล้วค่ะ คนที่ยังไม่คลอดสู้ๆนะคะ

กำหนดคลอด25สิงหา แต่คลอดจิง11สิงหา

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ส.ค. แต่น้องยังดิ้นสนุกสนานอยู่ในท้องหม่ามี้เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ 25 สิงหาเหมือนกัน ยังเงียบอยู่เลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะหมอนัดวันที่1ก.ย น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ