38สัปดาห์ กำหนดคลอด25สิงหา

38สัปดาห์วันนี้มีมูกออกสีส้มๆใหลออกมากับท้องปั้นบ่อยอีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ

1 Trả lời

น่าจะมูกเลือดนะคะ ท้องปั้นบ่อยได้นับไหมคะว่าทุกกี่นาที

1mo trước

แนะนำให้ไปหาคุณหมอเลยค่ะแค่มีมูกออกสีแดงหรือสีส้มก็อันตรายแล้วค่ะ