33วีค 4 วัน

33วีค 4 วัน น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะแม่ๆ เวลานอนทรมานกันไหม บ้านนี้พลิกตัวที น้ำตาจะไหล

1 Trả lời

บ้านนี้ยังไม่รู้ นน ลูกเลยค่ะ รู้อีกที17นี้เลยหมอนัด นอนทรมารจริงๆค่ะเเม่ปวดตัว ปวดหลังไปหมดเลย ฉี่บ่อยมากๆด้วย🥹

1y trước

ฉี่บอยจริงค่ะแม่ ลุกทั้งคืน ลุกทีกว่าจะหลับอีก