ดิ้นซ้าย/ขวา บอกเพศได้ไหม (หญิงซ้ายชายขวา)

บ้านนี้น้องชอบดิ้นข้างขวา แม่บ้านไหนน้องชอบดิ้นข้างขวาแต่ได้ผู้หญิงบ้างค่ะ ทุกวันนี้อิแม่ยังไม่แน่ใจเลยว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ? แต่ซาวแล้วหมอบอกผู้หญิง ?

1 Trả lời

บ้านนี้ ดิ้นขวาตลอด ได้ผช.ค่ะ