ลูกดุ๊กดิ๊กๆอยู่ในพุงข้างไหนกันบ้างคะ(ซ้าย-ขวา) ?

แม่ๆแต่ละบ้านลูกดุ๊กดิ๊กๆอยู่ในพุงข้างไหนกันบ้างคะ(ซ้าย-ขวา) ได้ลูกสาว/ลูกชาย ?

เราเริ่มดิ้นจากซ้ายไปขวาค่ะเพราะน้องหมุนตัว เราจับความรู้สึกได้ว่าตรงนี้หัวตรงนี้ขาเพราะน้องสะอึกเราจะรู้ ความจริงไม่เกี่ยวนะคะดิ้นซ้ายหรือขวาอะไรนั่นซาวอย่างเดียวค่ะ

ตอนแรก30wข้างขวา ตอนนี้35wข้างซ้ายแล้วค่ะเจ็บซี่โครงมากๆเลยตอนนี้ กลางคืนก็นอนไม่ได้ หายใจไม่อิ่ม✌️🥴

ส่วนใหญ่จะขวาค่ะ พ่อเขานอนด้านขวา พ่อชอบคิดว่าลูกติดพ่อเลยมาเบียดแต่ท้องด้านขวา 😄😆 ลูกชายค่ะ

ชายค่ะ ตัวลูกอยู่ซ้าย มือเท้าอยู่ขวา 🤣 เวลาตะแคงขวาก้จะเปนมวยหน่อยๆ แต่ก้หมุนทั่วท้องอยุ่ค่ะ

ถ้าตามเรานะมีลูกสามคน ลูกชายดิ้นด้านซ้ายตลอด ลูกสาวสองคนดิ้นอยู่ขวาตลอดค่ะ

ดุ๊กดิ๊กไปทั่วพุงเลยค่ะ ไปได้ทุกที่แต่ส่วนมากจะเป็นข้างซ้ายค่ะ ลูกสาวค่ะ

ลูกสาวค่ะ​ ดิ้นทั่วท้องเลย​ ดิ้นเก่งมากดิ้นที่ท้องเป็นล​ูกคลื่นเลยค่ะ😂

คนที่ 3 ค่ะเพิ่งรู้สึกได้ว่าดิ้นแต่ดิ้นไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ค่ะ ผู้หญิงค่ะ

ดิ้นไปทั่วท้องเลยค่ะ แต่ส่วนมากจะชอบไปโก่งตัวอยู่ข้างขวา เพศชายค่ะ

ตะแคงซ้ายเตะซีโครงซ้าย นั่งเฉยๆ เตะซีโครงขวา น้องกลับหัวแล้วค่ะ / ผญ.