หญิงซ้ายชายขวา

บ้านนี้ลูกชอบดิ้นฝั่งขวาเด็กผู้ชายจริงมั้ยค่ะ

ไม่จริงหรอกค่ะแม่ ลูกเค้าจะค่อยๆดิ้นไปรอบๆตามทิศทางที่เค้าอยู่ค่ะ บ้านนี้ 33 วีค ได้ลูกสาวค่ะ ตอนแรกเค้าจะดิ้นข้างขวาบ่อย พอนานไปหัวเค้าอยู่สูงขึ้นและเริ่มกลับหัวลงก็เริ่มดิ้นด้านซ้ายเยอะขึ้น ตอนนี้ดิ้นไปทั่วท้องแม่แล้วค่ะ (น้องเริ่มตัวใหญ่แล้ว)

จริงคะ