บ้านที่ให้น้องนอน

บ้านที่ให้น้องนอนหันซ้าย-ขวา แล้วให้น้องนอนหงายช่วงไหนบ้างคะ หรือตอนนอนจับหันซ้าย-ขวา และ นอนหงาย ด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หันซ้ายขวาอย่างเดียวค่ะ จับนอนหงายหัวน้องก็ตะแคงข้างอยู่ดี แล้วจะมีช่วงนึงน้องจะชอบนอนบนหน้าอกแม่ หัวสวยมากค่ะ ตอนนี้11เดือน

2y trước

แม่ได้นับชม.ตอนพลิกตอนให้น้องนอนมั้ยคะ

ตอนที่เขานอนหลับเราให้เขานอนตะแคงพอเขานอนเร่นค่อยให้นอนหงายเพราะถ้านอนตะแคงอย่างเดียวเดี๋ยวลูกจะเมื่อยเอานะคะ

น้องไม่นอนหงายเลยค่ะ เค้านอนหันซ้ายขวาเองตลอด จนตอนนี้จะขวบนึงแล้ว หัวเหมือนมะม่วงเปรี้ยวมากค่ะ ทุยหน้าทุยหลัง

เราสลับตะแคงซ้ายขวาทุกครั้งที่กินนมค่ะ ไม่ได้ให้นอนหงายเพราะลูกไม่นอน

ลูกมีภาวะตัวเหลือง