แม่ๆนัดผ่าคลอดสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้นัดผ่าคลอด39+1 กลัวคลอดเองก่อนจังเลยค่ะ กำหนดผ่า10 ตุลา กำหนดคลอด16 ตุลา ท้องแรกคลอดเอง 39 สัปดาห์ ท้องนี้ท้องสองอยากผ่าเพราะจะทำหมันค่ะ

จะครบ 40 สัปดาห์ วันที่ 2 พ. ย. แต่ตั้งใจจะผ่าคลอดวันที่ 24 ต. ค. ค่ะ บ้านนี้ก็กลัวคลอดเองก่อนเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 พย ค่ะ แต่อยากให้ลูกคลอดวันเดียวกับพ่อมัน คือ 30 ตุลา. อยากนัดหมอผ่าวันนี้ กลัวจะแตกก่อนเช่นกัน 🤔🤔🤔🤔🤔