ใช่มูกใสมั้ยคะ

39+1เเล้วค่ะเป็นเหมือนในรูปเลยค่ะใช่มูกใสมั้ยคะเริ่มมีเมื่อวานค่ะเเต่นิดเดียวเเต่เมื่อเช้านี้ออกมาเยอะมากค่ะเหมือนน้ำมูกเลยค่ะเเต่ไม่มีกลิ่น+มีอาการเจ็บเเน่นไม่ค่อยสบายท้องเจ็บบีบยอดมดลูกท้องแข็งบ้างเเต่ไม่ถี่มากใช่อาการเตือนมั้ยคะ(กำหนดคลอด9ตุลา66)

ใช่มูกใสมั้ยคะ

ใช่ค่ะแม่ใกล้คลอดแล้ว เราเองก่อนจะคลอดก็เป็นแบบนี้ค่ะทุกวันไม่ออกเยอะแต่คืนนั้นช่วง 2 ทุ่มออกเยอะผิดปกติ ตอนตี 3ปวดท้องทุก 10-13 น. ตอนตี 4.30 น.ปวดทุก7-10 น. ตอนตี 5.20 น. ปวดทุก 2 น. คลอดตอน 6 โมงเช้าค่ะ

12mo trước

ของเค้าเป็นมูกใสๆต้องไปหาหมอมั้ย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️