บ้านนี้ท้องแตกแล้วนะคะ

บ้านนี้ท้องแตกแล้วออกก่อนหมอกำหนดหมอกำหนด1พ.ค.64 แต่คลอดก่อนวันที่10เมษา64 อายุครรภ์37วีพอดี น้ำหนักน้อย(2,346) แต่แข็งแรงดีไม่ต้องเข้าตู้อบ อิแม่ดีใจมากค่ะ

บ้านนี้ท้องแตกแล้วนะคะ

กำหนดวันที่1พ.ค​ เหมือนกัน​แต่ยังเงียบ​อยู่​เลย