บ้านนี้ท้องแตกแล้วนะคะ

บ้านนี้ท้องแตกแล้วออกก่อนหมอกำหนดหมอกำหนด1พ.ค.64 แต่คลอดก่อนวันที่10เมษา64 อายุครรภ์37วีพอดี น้ำหนักน้อย(2,346) แต่แข็งแรงดีไม่ต้องเข้าตู้อบ อิแม่ดีใจมากค่ะ

บ้านนี้ท้องแตกแล้วนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ของแม่บ้านนี้น้องก็น้ำหนักตัวน้อย 2,320 เองค่ะแต่น้องแข็งแรงดีดูดนมเก่งม๊ากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ วันนี้ครบ38 W นน.2,700 g ค่ะ หมอกำหนดคลอด 29 เม.ย.

บ้านนี้ท้องแรกก็คลอด 37w1 วันค่ะ. น้ำหนัก. 2,275. กรัม. แข็งแรงปกติไม่ต้องเข้าตู้อบ

ยินดีด้วยนะคะแตกวันเดียวกันเลยค่ะทางนี้หมอนัด2เมษาแต่คลอด10เมษาค่ะ

3y trước

หมอนัด17นี่15แล้วยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากคลอดแล้ว บ้านนี้39w 3d แล้วน้องยังไม่ยอมออกมาเลย

3y trước

อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะแต่น้องไม่ยอมออกมาสักที

กำหนด 1พ.ค.เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้มีแค่เจ็บเตือนเองค่ะ

บ้านนี้ก็1พ.คจ้า อยากแตกแล้ว มีเจ็บท้องน้อยเป็นพักๆละจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ตอนออกมาน้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ

ดีใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงตลอดไปเลยนะคะ ❤️

กำหนดวันที่1พ.ค​ เหมือนกัน​แต่ยังเงียบ​อยู่​เลย