มีคุณแม่ท่านไหนคลอดพ.ค. 64 บ้างมั้ยคะ 💗

มีคุณแม่ท่านไหนคลอดพ.ค. 64 บ้างคะ ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ แม่กำหนดคลอด 10 พ.ค. 64 >

1พ.ค.64ปวดท้องหน่วงมีท้องเสียบ่อยมากคะแม่ๆช่วงกลางคืน อาการแบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25พ.ค. แต่น้องตัวเล็ก แอบกังวลกลัวน้องออกมาได้เข้าตู้อบ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้มีมูกเลือดออกแล้ว แต่หมอก้อให้นอนพัก หมอว่าถ้ามีท้องแข็ง ค่อยไปรพ.ค่ะ

กำหนด 10 พค.เหมือนกันเลยค่ะ แต่จะผ่าหมดเลยนัดผ่า 27 เม.ย. แทนค่ะ

3y trước

วันเดียวกันเลย นี่รอคุยกับหมอว่าผ่าหรือรอคลอดเองดี

บ้านนี้กำหนด​ 2 พ.ค.​ 64​ ค่ะ​ วันนี้ 37+4 ท้องที่2 ได้เพศชายค่ะ😊😊

3y trước

เด็กชายเหมือนกันค่ะแม่💛

20 พ.ค 64 ค่าาา เตรียมของใกล้ครบแล้ว ตื่นเต้นๆเหมือนกันเลยแม่

3y trước

ทางนี้เหลือซักชุดลูกค่ะ ตื่นเต้นนนนน><

10พค เหมือนกันค่ะ ตอนนี้36W3D ท้อง2แล้วยังตื่นเต้นอยู่😊

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ตื่นเต้นเหมือนกัน><

วันเกวกันเลยจ้า ตอนนี้17wแล้ว ของแม่รุ้เพศยังคะ

4y trước

ของแม่ปุ๊ชายค่ะ แม่ตรวจโคโมโซมเลยรู้เพศไปในตัวเลย ><

25 พค นี้ค่า👶🏻 ท้องแรก รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ

3y trước

25เหมือนกันเลยค่ะท้องแรก ตื่นเต้นมากๆ

2พ.ค.ค่ะ ท้องที่2แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ค่ะ

37 w. วันนี้ค่ะ กำหนด 5 พ.ค. อยากคลอดแล้วววว 🤣