บ้านนี้ท้องแตกแล้วนะคะ

บ้านนี้ท้องแตกแล้วออกก่อนหมอกำหนดหมอกำหนด1พ.ค.64 แต่คลอดก่อนวันที่10เมษา64 อายุครรภ์37วีพอดี น้ำหนักน้อย(2,346) แต่แข็งแรงดีไม่ต้องเข้าตู้อบ อิแม่ดีใจมากค่ะ

บ้านนี้ท้องแตกแล้วนะคะ

บ้านนี้กำหนด17เมษานี้ยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยค่ะ ของเราก็น้ำหนักน้อยค่ะ

กำหนด1 พค เหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ตัวเล็กนอนท่าน่ารักเช

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้กำหนด 3 พฤษภาคม

ยินดีด้วยค่ะแม่😘น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ วันเดียวกันเลยค่า

คลอดเองหรือผ่าค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณเเม่

เหมือนกันเลย37สัปดาห์