เเม่​ๆมีอาการใกล้​คลอด​อย่างไร​บ้าง

บ้านนี้ท้องเเรง38w5dมีเเค่ปวดเอวปวด​ก้นท้องเเข็งนำ้ยังไม่เดินเลยคะ​ อยากมราบว่าเเม่ๆมีอาการอย่างไรบ้าง​คะ​(ท้องเเรก)​คุณ​เเม่ไม่ทราบจริงๆ​คะ

เเม่​ๆมีอาการใกล้​คลอด​อย่างไร​บ้าง

บ้านนี้ตอนใกล้คลอดมีท้องแข็งช่วงก่อนกำหนด 1 สัปดาห์ แล้วก้อเจ็บท้องเตือนถี่ๆ ร้างลงไปที่ต้องขา มีมูกเลือดออกมานิดหน่อย ก้อรีบไป รพ.เลยค่ะ ไปถึง รพ.ตอน ตีหนึ่งครึ่ง คลอดน้องตอนตีสี่ครึ่งค่ะ

เตือนแล้วคะ ไปหาหมอจ้า

4y trước

ถ้าท้องแข็ง ควรไปหาหมอนะคะ