คุณ​แม่​คนไหนคลอด​เดือน​เมษายน​กันบ้าง​ค่ะ✌️?

คุณ​แม่​คน​ไหน​คลอด​เดือน​เมษายน​กัน​บ้าง​คะ✌️?

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 เมษาค่ะ แต่แอบลุ้นว่าจะคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า น้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ค่ะ

5y trước

ใช่จ้า หมอแจ้งคร่าวๆว่าน้องตัวใหญ่และศรีษะใหญ่น่าจะต้องผ่าคลอดค่ะ เพราะตอนนั้นซาวน์ตอน 30 วีค นน. 2,200 แล้วค่ะ ส่วนตอนนี้ 34 วีคแล้ว รอหมอนัดตรวจอีกรอบจ้า ^^

บ้านนี้16เมษา เเต่ดูเหมือนจะคลอดก่อนกำหนด เพราะท้องย่อนเเล้วคะ

บ้านนี้23เมษาจร้า​ แต่กลัวคลอดก่อนกำหนด​ เพราะเป็นครรภ์แฝด

นัดคิวผ่าไว้ 24 เมษา แต่ไม่รู้ว่าจะประคองถึงวันนัดไหม

เมษายน 63 ค่ะ หมอนัดวันที่ 14 แต่ดูทรงแล้วน่าจะออกก่อน

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 เมษา หมอนัดผ่า 2 เมษา จ้า

11เมษาจ้า แต่ช่วงนี้รู้สึกหน่วงๆบ่อยเลย

กำหนด 5 เมษาค่ะ ไม่รู้จะถึงก่อนรึเปล่า

2เมษาค่ะ ตอนนี้แอดมิทรอผ่าแล้วจ้า

กำหนด2เมษา แต่หมอนัดผ่า 19นี้แล้วจ้า