PCO​ กับ​ PCOS​ ต่างกัน​อย่างไร​บ้าง​คะ​

ไม่เคยได้ยิน PCO เลยค่ะ แต่ PCOS คือภาวะถุงน้ำรังไข่หลายใบ ซึ่งมีผลทำให้ประจำเดือนมาผิดปกติและไข่ไม่ตก

เหมือนกันค่ะ เป็นภาวะถุงน้ำรังไข่หลายใบ บางที่เรียก PCOS (Polycystic ovary syndrome) บางที่ก็เรียก PCO (Polycystic ovary) ค่า