คุณ​แม่คนไหน

กำหนดคลอด​เดือน​กุมภาพันธ์​63​ บ้าง​คะ✋??

8ก.พ จ้า วันนี้หาหมอ หมอบอกหัวน้องลงมาเยอะมากเเล้ว แต่แม่ไม่มีอาการเจ็บเตือน ไม่รู้สึกอะไรเลยจ้าารู้เเค่ว่า หัวลูกอยู่ตรงไหน

5y trước

มีจ้า เเข็งทุก10นาที 20นาที

บ้านนี้ 15ก.พ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ปวดๆท้องน้อยด้วย งงไปหมดแล้ว ว่าเตือนหรือว่าเจ็บจริง

3กพ. จ้าแต่คุณหมอบอกน่าจะออกก่อนเพราะลูกนน.เกินเกณฑ์ ทุกครั้งที่ซาว

5y trước

3กพเหมือนกันคะหมอก้อบอกว่าให้เตรียมตัวไว้ก่อนเพราะกำหนดอาจไม่เป๊ะทุกคน

10 กพ ตอนนี้เจ็บถี่ ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้วค่ะ

10 ก.พ ค่ะ แต่คุณหมอคาดว่าน่าจะ 20 ม.ค กว่าๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ

บ้านนี้ 15 กุมจ้า เจ็บเตือนมาแล้ว

12 กพ. ค่ะมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

13กุมภาค่ะ​ เจ็บมาบ่อยๆแล้ว

บ้านนี้จ้า 1 กุมภาพันธ์​