ขอประสบการณ์การ การอุ้มท้อง ลูกสาว/ลูกชาย หน่อยค่ะ อยากรู้ว่าแตกต่างกันยังไงบ้าง มาแชร์กันเร็ว ☺️

บ้านนี้ท้องสองแล้ว ท้องแรกผู้ชาย ท้องสองภายนอกไม่ต่างจากท้องแรกเลย อยากรู้ว่าแม่ๆลูกสอง ลูกสาม ที่อุ้มท้องลูกสาว/ลูกชาย ลักษณะท้องภายนอก อาการของลูกในท้องและอื่นๆ แตกต่างกันยังไงบ้างคะ มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ปล.ท้องสอง ซาวด์แล้วแต่ยังไม่ชัดว่าหญิงหรือชาย แม่รอลุ้นตอนคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกผู้หญิง รักสวยนักงามมากกก สระผมเองไม่ได้เข้าร้านเสริมสวยตลอด อยากซื้อแต่ที่คาดผม กับรองเท้าส้นสูง ส่วนท้องนี้ ท้องผู้ชาย คิ้วก็ไม่เขียน แป้งไม่ทา หัวหยิก หัวฟู หน้าดำคล้ำไปหมด 555555

2y trước

จริงหรอแม่55555 แอบลุ้นท้องสองของตัวเองเลย เพราะตอนนี้แต่งตัวเก่งมาก

บ้านนี้ชายทั้งคู่ แต่อาการ ลักษณะท้อง การกินก็ต่างกัน คนแรกไม่แพ้ คนที่2แพ้หนักมาก

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ คนแรกไม่แพ้ คนสองแพ้หนักเลย