ลูกสาม3m25dชอบเอาเเขนข้างซ้ายไปด้านหลังเวลาอุ้มผิดปกติไหมค่ะ

น้องชอบเอาเเขนซ้ายไปด้านหลังเวลาอุ้มผิดปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลาอุ้มน้องแขนจะอยู่ข้างหลัง แม่ก็จะเอาแขนน้องมาโอบคอแม่ค่ะ ค่อยๆฝึกกันไปค่ะ

ถ้าอุ้มนอนแล้วแขนข้างที่ชิดกับตัวแม่จะไปอยู่ด้านหลังไม่เป็นอะไรค่ะ

น้องชอบทำเเบบนี้ค่ะ